Booking.com
Du Lịch Trong Nước

Cắm trại xả stress cuối tuần ở Bãi Nước Ngọt Ninh Thuận

Hôm nay mình review Bãi Nước Ngọt. Hy vọng mọi người có dịp ghé đến nơi đây, nhớ là giữ gìn vệ sinh môi trường nha

Bãi Nước Ngọt thuộc địa phận tỉnh Ninh Thuận. Để đi đến thì chúng ta bắt đầu đi từ thành phố Phan Rang bạn đi theo tỉnh lộ 702 – cung đường ven biển đi vịnh Vĩnh Hy, bạn đi hết khoảng 50 km sẽ đến nơi.

Bãi Nước ngọt

Chúng ta chạy hướng Vĩnh Hy – Bình Tiên sau khi qua Bãi Kinh là chỗ đi tàu qua Bình Hưng thì chạy tới chút nữa. Gặp cái bảng xanh Địa phận huyện Thuận Bắc bạn chạy chậm lại. Nhìn bên tay phải có con dốc nhỏ, đặc điểm chú ý là có cánh cửa sắt.

Ok bạn đã đến điểm đầu của bãi nước ngọt

Tới đây chạy xuống đường hơi khó tí. Có con dốc cao. Đi xuống quẹo trái là ra bãi chà là, quẹo phải là xuống bãi nước ngọt

Ninh Thuận có nhiều bãi biển đẹp, chưa bị du lịch hóa với nước xanh ngắt và cát trắng mịn đã rất nổi tiếng như Ninh Chữ, Cà Ná, vịnh Vĩnh Hy… và một con đường ven biển hàng chục km đẹp tuyệt vời.

Trên con đường đó, bạn đừng bỏ qua bãi nước ngọt, một cụm danh từ chung chỉ một bãi biển có dòng nước ngọt chảy qua, nay đã thành tên riêng.

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước ngọt

Bãi Nước Ngọt là kết quả tuyệt vời của tạo hóa ban tặng cho vùng đất khô cằn này. Và vị trí cũng như khung cảnh của bãi biển nhỏ xinh đó, mới chỉ nhìn một lần, chắc chắn bạn sẽ thấy ấn tượng ngay lập tức.

Xem thêm:  Review Đảo Bé Lý Sơn - 24h ăn chơi trác táng

Bãi Nước Ngọt hay còn có tên gọi khác là bãi Nước Ngọt Bình Hưng nằm trong vùng biển Tứ Bình, trên cung đường biển 702, đoạn qua Bình Hưng Quán, thuộc vườn quốc gia Núi Chúa, địa phận Ninh Thuận.

Những tín đồ du lịch sẽ khó có thể cưỡng lại được vẻ đẹp yêu kiều của dòng nước trong xanh mát rượi chảy ra từ rừng núi hòa quyện cùng bãi cát trắng mịn của bãi Nước Ngọt Ninh Thuận.

Bãi Nước Ngọt còn sở hữu một vị trí đắc địa với những dãy núi cao hùng vĩ bao bọc ở ba phía, bên cạnh là dòng suối chảy róc rách quanh năm.

Dòng nước ngọt được chảy từ các hang núi, đổ ra cùng một điểm. Điểm chứa dòng nước suối mát này chính là bãi nước ngọt. Bãi nước ngọt nằm trong khu vực vườn quốc gia núi chúa, lại nằm về phía biển Bình Hưng, nên bạn tha hồ tắm biển, rồi lại tắm suối, ngắm khung cảnh thiên nhiên thơ mộng hữu tình.

Nhớ Dọn Sạch Rác Nơi Bạn Cắm Trại Rồi Hãy Rời Đi Hen

Chúc mn có cung biển vui vẻ 30/4 này

Hay tự lập nhóm và đi đi hen

Và đừng phải mất phí cho bất kỳ ai khi họ dẫn mình đi đòi phí tổn,đó mới là trải nghiệm phượt banh hen

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close