Booking.com
Du Lịch Trong Nước

Hồ Đá Xanh Vũng Tàu điạ điểm check in của giới trẻ

– Địa điểm: HỒ ĐÁ XANH 9,5/10 ( Trừ 0,5 điểm do quá đông, canh view hơi mệt, kaka)

hồ đá xanh vũng tàu hồ đá xanh vũng tàu

– Xuất phát lúc 5h30, đi hướng Sài Gòn-Long Thành -VT qua phà Cát lái. Mặc dù lễ nhưng không hề có tình trạng ùn tắc, đường đẹp, trời xanh gió mát, tuy vậy các bạn cũng không nên chạy nhanh hay lấn tuyến vì các anh csgt tăng ca rất tích cực.

– Vì sáng ăn ở nhà rồi nên mình không dừng lại nghỉ ở đâu cả mà chạy 1 mạch đến Hồ đá xanh, đến nơi 8h30, từ SG-hồ (76km). Từ quốc lộ 51, phường Kim Dinh, các bạn băng qua đường và rẽ vào đường Rạch Gầm Xoài Mút chạy cỡ 500m quẹo phải là đến ( đường làm xong rồi nên cũng dễ đi lắm)

– Vào đến vừa gác chân trống xuống sẽ xuất hiện ngay 1 chị áo trắng đến thu tiền, vé là 40k/ 1 người bao gồm tiền gửi xe, chụp hình với thuyền hoa thạch thảo và cừu (máy ảnh hay điện thoại đều như nhau, chụp hình cưới thì 500k) chị thu vé hướng dẫ rất nhiệt tình và dễ thương còn dặn dò mấy chỗ sâu nguy hiểm có cắm cọc báo em chụp hình nhớ cẩn thận, cừu thì 9h30 mới ra vì còn đang đi ăn cỏ, ăn no xong mới chịu ra hợp tác chụp hình.

– Có chỗ thay đồ và wc nên các bạn có thể mang đồ đi thay để chụp nhé.

Xem thêm:  Review chi tiết đi Cao Bằng 2 ngày (lịch trình đơn giản nhẹ nhàng)

– Hồ thì nhìn bên ngoài cũng thường thôi, thậm chí còn hoang sơ tiêu điều nhưng lên hình thì phải nói là “phá đảo thế giới ảo”, bất cứ góc nào cũng sống ảo được, đặc biệt là trời càng nắng hồ càng xanh, các bạn cứ lựa đại mép hồ chỗ nào cũng được ngồi xuống chụp là bao đẹp, ko cần phải mất công canh mấy chỗ hot như thuyền hoa, cây khô, xích đi hay cây cầu có dreamcatcher (mấy chỗ đó đông lắm, xếp hàng hơi dài nên không có thời gian chụp choẹt nhiều).

Nhưng nếu có thời gian thì các bạn ráng bon chen, mỗi góc lại có 1 nét riêng, nhớ canh góc trước. Thuyền hoa màu tím rất lãng mạn, còn có bó hoa bự để sẵn cho mọi người cầm chụp, cây khô thì anh xã mình nói là chắc có người đem cái cây khô cố tình cắm chỗ đó tạo nét chứ tự nhiên mọc đâu ra cái cây đẹp xuất sắc vậy.

Đứng cạnh mép hồ chụp thì lựa chỗ nông chụp thôi, ra mấy chỗ cắm cọc sâu chụp cũng đẹp nhưng hơi nguy hiểm, mấy chỗ sâu đều có cái phao để cạnh, và nếu thấy bạn ra sẽ có người ra canh, nhắc cẩn thận nguy hiểm và đợi đến khi bạn chụp xong đi vào thì người ta mới đi vào, thấy anh đứng canh đứng đợi tội quá nên mình đi vào luôn, mất công nắng mà còn phải ra canh mình.

Xem thêm:  ĐẢO GÒ GĂNG - Hòn đảo mới đẹp bất ngờ ít ai biết ở Vũng Tàu

– Đến hẹn lại lên, đúng 9h30 mấy em cừu xuất hiện, (không hề cao su đúng không),hihi. Tụi nhỏ hiền, hợp tác chụp hình lắm, lại còn diễn sâu nữa, có mấy đứa còn chạy lại chân mình dụi dụi, nịnh dễ sợ ( Cừu ngành có khác,kaka). Em cừu nhỏ cute nhất, sạch nhất và đắt show nhất, ai cũng ráng chạy qua ôm ẻm. Mấy em cừu lớn thì hiền nhưng lông ko sạch lắm. Mấy ẻm đứng chơi cỡ 30p là mệt nằm hết xuống và cô chăn cừu lùa các ẻm về nên các bạn nhớ tranh thủ chụp nha.

– Chụp xong hết 10h lên quán uống nước 15k/1 chai( giá hề chém nha, giá quá hợp lý cho 1 khu thăm quan) có cả võng nằm mà hơi ít. Uống nước xong lên xe=>VŨNG TÀU thẳng tiến.

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close