Booking.com
Du Lịch Trong Nước

Làm chuyến đi Đảo Cái Chiên xả stress cuối tuần

LẠI LÀ MỪN ĐÂY:))

Nhiều bạn hỏi về chuyến đi biển không hải sản:)) nên rảnh quá làm 1 bài rì viu cho các chế:)))

Đi biển sạch, vắng, hoang sơ, ít người đến thì hãy chọn Cái Chiên Quảng Ninh nhé:)

Phương tiện đi lại

Ra bến xe Mỹ Đình có rất nhiều chuyến ạ hoặc để đảm bảo hơn các bạn lên gg tìm số xe Ka Long nhé, nên đi chuyến 22h tối vì ra đến cảng là sáng sớm không khí khá thích và mát mẻ nữa:) đi xe giường nằm hết nha, đến chỗ ngã tư ngân hàng là xuống.

tàu đi cái chiên

Đi taxi từ ngã tư vào trong cảng mất tầm 100-150k tuỳ các bạn mặc cả:)))

Tiếp vào khu bán vé mua vé tàu siêu tốc 50k/1ng, phà thì 20k/1ng, khuyên các bạn nên đi tàu siu tốc nha, đi phà nắng vỡ mật, lâu vcđ í:))

cảng tàu cái chiên

Đi tàu siu tốc sang đến bến bờ hạnh phích rồi:) tiếp tục đi xe điện vào homestay hoặc nhà nghỉ mọi người đã đặt, đi càng đông càng rẻ! 100k 1 chuyến xe điện nếu đi tầm 5ng mỗi ng chỉ 20k thôi!

Về nhà nghỉ( phần này hơi bực vì th chủ ở đó)

Mọi người nên liên hệ trước nhé, vì ở đây ít nhà nghĩ với hiếm chỗ có view đẹp nên cần đặt phòng trước!

097 5175929 ( chị Thuỳ) nhà nghỉ khá đẹp, sạch sẽ điều hoà mát mẻ cách biển 5m:)) đêm nằm nghe sóng vỗ ồn vc luôn:))) 450k 1 phòng đôi 2 giường giá quá ok

Xem thêm:  Review chuyến đi Cô Tô 3 ngày 2 đêm Tổng chi phí 2500k

Lưu ý:) mn có đến thì tránh cái nhà ông tên Hoan nhé! Rất nhiều lí do nchung là cò quay k có phòng mà vẫn nhận lời và nhận tiền cọc nha!

đảo cái chiên

Đồ ăn nè:)))

Mọi người nên chuẩn bị 1 số thứ cần thiết hoặc đồ ăn vặt,nước ngọt các kiểu nha, vì ở đây k có hàng tạp hoá đâu:))) Ở nhà chủ thì chỉ có 1 số nc như bò húc, trâu húc cả dr thanh thôi à cả nước lọc:))

Bữa chính: mn có thể nhờ chị chủ nấu nhé, tôm cua ghẹ có đủ cả, nhưng hôm mh đi hơi đen là hết ghẹ vì vào vụ mùa nên dân ở đó k đi ra khơi

( Bọn mình có 2 người ăn 1 đĩa rau muống luộc, 1 mực hấp, 1 trứng rán hết hơn trăm 1 bữa thôi!) ncl chị í dán trứng và luộc rau khá là ngon:)))

Bữa tối có đồ nướng nhé, sẽ có bếp ở bờ biển cho mn nướng đúng kiểu party ngoài biển khá thích
Nếu mn k thích nướng cầu kì, hoặc đi ít người thì có thể nhờ chị ấy nấu bữa tối, ăn xong nghỉ ngơi tầm9-10h nhờ chị ấy nướng mực và gọi bia ra mặt biển ngồi nhé:))) cực thích luôn:))) Mực nhà chị này to như con trâu 160k/ con nhé:))) 2 người ăn đáp nhau k hết!

 Chỗ chơi nè!

Trước nhà nghỉ là biển rồi nhé cách có 5m thôi nha, mở mắt ra là gió biển tạt sml r:)))

Khu này có 3 bãi: Đầu Rồng, Vạn Cả và Cái Chiên

Xem thêm:  [ REVIEW] LỊCH TRÌNH PHÁ ĐẢO VỊNH VĨNH HY NINH THUẬN SIÊU CHI TIẾT

Trước nhà nghỉ là bãi Cái Chiên

nha, sáng mn đi tàu, xe điện vào nhận phòng nghỉ ngơi tắm rửa thay quần áo là tầm 8-9h sau đó ra bỉn chơi, chúng mh chơi nguyên cả 1 ngày đầu ở bãi này, trưa nắng về phòng nghỉ rồi lại thay quần áo chiều ra tiếp:))) chiều tối ra tắm bãi này khá sạch nha mn

đảo cái chiên

đảo cái chiên

đảo cái chiên

 

đảo cái chiên

 

Rồi tắm xong về phòng nhờ chị chủ nấu cơm nha, tắm rửa xong ăn cơm là vừa, ăn xong lại tiếp tục nghỉ ngơi hoặc mn có thể dặn chị ấy làm đồ nướng hoặc nhờ nướng mực uống bia tuỳ mn chọn!

Mn muốn di chuyển đến Đầu Rồng thì phải thuê xe máy nha, thuê nguyên xe là 100k 1 ngày đi nổ hơi thì thôi:))Nhà chủ có xe cho mn thuê luôn nha! Rồi hết 1 ngày nha!

Sáng hôm sau lấy xe và phi ra Đầu Rồng, cách khu nhà nghỉ tầm 5-7km , mn có thể nhìn bảng chỉ dẫn hoặc hỏi người đi đường

đảo cái chiên

đảo cái chiên

đảo cái chiên

Ra đến bãi muốn ngồi đâu thì ngòii, võng mắc free, chỗ ngồi đều free hết nha:) view thì mh thấy 2 bãi i hịt nhau:))) chả khác, nhưng bãi này chuyên để tắm nha, tắm bãi Cái Chiên thì hơi sâu 1 chút!

Rồi lượn ngắm cây các kiểu chụo choẹt xong có thể vào quán nước ngồi hoặc tiếp tục vào quán gần đó ăn hải sản, đồ ở đây cũbg khá rẻ thôi nên cứ ăn tẹt nha mn:)

Xem thêm:  Review VQG XUÂN SƠN (Xuân Sơn, Phú Thọ)

Rồi, chơi xong thì về nhà nghỉ nhé, trả phòng nta rồi về thôi:)))

Trước khi về nhờ nhà chủ học gọi xe điện giúp sau đó lại ra cảnh và đi tàu siu tốc về cảng nhé, về cảng rồi tiếp tục bắt taxi ra chỗ ngã tư để bắt xe về HN ( taxi chiều về chỉ 100k):)))

Lưu ý rất nhiều xe về HN nhưng chỉ có ghế thôi, k có giường nằm đâu ah, cho dù có mấy cái xe Về Hải Phòng nó gạ về HN thì cũng k đc về nha, xe họ sẽ thả bạn ngang đưofng đó nha:)) chỉ xe có biển HN mới bắt còn k thì đừng nhé!

Bắt xe về bến Mỹ Đừn:))) rồi về nhà thôi:)))

Kết thúc chuyến Cái Chiên 2 ngày 1 đêm như đi đày:)))

Xe khách : đi và về 360-380k

Nhà nghỉ: 450k

Tài siu tốc: 50k/1ng

Xe điện: 100k 1 chuyến chia đầu người

Thuê xe máy 100k /1 ngày

Tiền ăn thì khá rẻ, mn ăn bnh thì tính tiền từng ấy, ai thích tiết kiệm thì mua mì gói đi mà úp nhé:))

Chúc mn có chuyến đi zui zẻ:))) không mệt mỏi

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close