Booking.com
Du Lịch Trong Nước

Review Bè Nổi – Cần Giờ, cuối tuần xả stress bao vui

Những ai không có nhiều thời gian để đi du lịch xa thì có thể chọn Cần Giờ làm điểm đến cho những chuyến du lịch ngắn đi về trong ngày. Thì Bè Nổi – Cần giờ là điểm đến lý tưởng để thư giãn và ăn uống hải sản tươi sống.

bè nổi cần giờ

Cách đi đến Bè Nổi Cần Giờ:

Nếu các bạn đi bằng xe buýt thì từ Bến Thành các bạn bắt xe 20 đến phà Bình Khánh( Nhà Bè )rồi lên phà( phí qua phà chỉ có 1k cho người đi bộ). Qua bến phà các bạn bắt xe số 90. Đến đường 30/4 xuống xe, các bạn gọi chủ Bè họ ra đón các bạn để đến Bè Nổi.

Nếu đi bằng xe máy hoặc ô tô thì cũng đi đến Phà Bình Khánh sau đó đi thẳng đến đường 30/4 và gọi chủ Bè ra đón. Họ rất nhiệt tình và niềm nở.

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

bè nổi cần giờ

Các bạn có muốn ăn đầy đủ các loại hải sản thì gọi đặt trước một ngày để họ chuẩn bị, còn nếu đến không có đặt trước có hải sản gì tại bè thì mình ăn những loại đó. Hải sản đảm bảo tươi sống do chính họ đánh bắt và nuôi tại bè, còn việc chế biến món ăn thì khỏi phải bàn cực kì ngon và vừa miệng.

Tụi mình đến tới bè hơi trưa nên chỉ còn vài loại hải sản nhưng ăn cũng no phủ phê.

Tại bè có sẵn võng cho các bé thiếu nhi và người lớn nghỉ ngơi hết nha.

Xem thêm:  LÝ SƠN ISLAND 3N2D - REVIEW Lý sơn hòn đảo nhỏ yêu thương 

Ăn no chỉ việc nằm đong đưa trên võng thư giãn giữa khung cảnh thiên nhiên tươi xanh bao quanh là sông nước, những ai thích câu cá thư giãn thì có sẵn cần câu và mồi. Đặc biệt nơi này không Wifi không điện nhưng không khí rất máy mẻ của gió trời lồng lộng.

Nhân viên quán rất nhiệt tình và hiếu khách làm vui lòng khách đến vừa lòng khách đi. Chơi đã đến tầm 2-3h chiều thì các bạn nên về để tranh thủ qua phà ấy không kẹt phà đợi rất lâu.

Mình rất ít khi viết Review nhưng địa điểm này từ cách ăn uống đến phục vụ làm mình rất hài lòng. Có thể lần sau tụi mình sẽ quay lại để thưởng thức dĩa gỏi xoài.

Gọi để đặt chỗ: 093 182 92 34

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close