Booking.com
Du Lịch Trong Nước

REVIEW DU LỊCH HÒN SƠN 2 ngày 1 đêm bao hot

Đặt theo combo của Homestay Rái Cá (1tr100/ người – cụ thể bên dưới nhé)

Hello mọi người! Do là quá hài lòng về chuyến đi này nên buộc là phải review cho mọi người.

Team mình gồm 6 người. Tụi mình đi xe máy từ Cà Mau qua Rạch Giá ngủ 1 đêm (tụi mình ở khách sạn Kiệt Hồng – đối diện bến tàu lội bộ qua là tới – 350k/ phòng 3 người).

Chuyến đi Hòn Sơn Kiên Giang

– Có người book sẵn vé tàu đợi ngay cổng (đưa vé khứ hồi luôn) khoảng 8h tới Hòn Sơn thì anh chủ và có cả xe, nón đợi sẵn. Có người dẫn đường về Homestay cất đồ và thay đồ để đi các bãi để chụp hình (khoảng 11h mới cho checkin – do tụi mình đi ngay thứ 2 nên chủ nhật trước đó hơi đông)

Hòn Sơn

Hòn Sơn
Check in rái cá homestay

Hòn Sơn

– Nhân viên dẫn đến quán ăn của người nhà anh chủ để ăn sáng (tụi mình ăn món bún Nghệ Hòn Sơn – có hình bên dưới => nêm vừa miệng, đậm đà)

– Xuất phát đi đảo Bãi dừa nằm chụp choẹt các kiểu xong đi đảo một vòng cả đảo để tìm điểm lí tưởng trước để chiều trời mát đi tác chiến.

Hòn Sơn

Hòn Sơn

Hòn Sơn

– 11h cả team về ăn cơm trưa (nằm trong combo) xong nhận phòng và nghỉ ngơi.

– 15h xuất phát đi bãi bàng (các bạn lưu ý có nhiều khu – nhiều chủ nhưng riêng mình thấy chỗ tụi mình ghé thì cách decor tương đối ổn và đa dạng – các bạn chạy lưu ý cái bảng bên dưới rồi đi xuống là ngay quán tụi mình đã đi – có chỗ thay đồ gần đó luôn nha => free)

Xem thêm:  Review Đảo Nam Du đi theo tour của Thảo Thường Camp

– Chụp muốn nát cái bãi và tắm táp để lấy 1 chút hơi biển khỏang 18h00 thì về homestay để tối ăn BBQ do homestay chuẩn bị (nằm trong combo – ăn bao no bao ngon nha, nước chấm tương đối vừa miệng). Strongbow vs bia các bạn tự kêu và tính tiền thêm nhé.

Hòn Sơn

Hòn Sơn

Hòn Sơn

– Buổi tối chụp hình ở ngay tại Homestay không cần phải đi đâu xa, decor bao ảo và vintage => các bạn xem hình bên dưới nhé.

– Khoảng 20h tụi mình lội ra chợ đêm (gần cảng) uống cà phê (gió bao mát) rồi một lát về lại homestay nghỉ ngơi sáng đi tiếp.

Ngày thứ 2 tại Hòn Sơn

– Do team mình các bạn nữ lười leo núi nên cả đám nhờ anh chủ chuẩn bị ghe để đi lặn và bắt nhum (biển xa bờ – mấy anh trai biển bắt nha chứ tụi mình không đủ trình lặn để bắt đâu. Cái này không nằm trong combo nên giá 100k/ người.

– À mà có ghé nhà bè cho các bạn nghỉ ngơi và thay đồ trước khi ra biển nha.

Hòn Sơn

Hòn Sơn

– Khoảng 10h tụi mình về homestay và 11h xuống ăn cơm (nằm trong combo) để chuẩn bị 12h tàu chạy.

Chi phí toàn bộ chuyến đi (bao gồm đêm ở Rạch Giá và phát sinh thêm việc đi lặn): khoảng 1tr500/ người.

Ngoài ra để có thêm thông tin về gói combo các bạn có thể liên hệ anh chủ page Rái Cá Homestay – Phượt Hòn Sơn. Và mình khuyên các bạn nếu đi nhóm đông thì nên đặt combo này vì đi chơi nên đa phần mấy bạn sẽ không có thời gian chuẩn bị đồ ăn và chế biến vs sắp xếp lịch trình, vé tàu, …. và nhiều thứ linh tinh khác.

Xem thêm:  Review chuyến du lịch Bình Hưng giá học sinh By Lâmm Ánh

Tuy nhiên tuỳ vào “độ chơi” của mỗi người mà chi phí bên trên của tụi mình có thể chênh lệnh với các bạn nha.

Mình nghĩ nếu có thời gian 2 ngày các bạn nên đi Hòn Sơn một lần vì vẫn còn hoang sơ và gần với thiên nhiên. Chụp ảnh thì bao ảo luôn. Mong là bài viết này có ích với nhiều bạn, cám ơn đã đọc và đã share nha.

Hòn Sơn Hòn Sơn

Hòn Sơn

 

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close