Booking.com
Du Lịch Nước Ngoài

Review du lịch Đảo Kohrong Cambodia

3N2D vì mình đã đi chỗ này 1 lần rồi nên không ở nhiều

1 triệu VND – Tại qua cam mình sài tiền USD rồi nên cũng không nhớ !

Xe Máy (mình chọn xe máy vì muốn mang con xe qua bên nước ngoài coi thế nào. Bạn nào ko muốn đi xe máy vẫn có thể mua vé Xe Khách Kumho Samco trên Sài Gòn tới thẳng tới Hà Tiên(Kiên Giang) hoặc đi xe ô tô riêng của gia đình, hoặc bằng bất cứ cách nào đó miễn các bạn tới được Hà Tiên là sẽ có xe từ Hà Tiên đi thẳng tới Sihanoukville luôn, hoặc bạn nào muốn đi máy bay thì bên này có sân bay Sihanoukville luôn)

??̉? ???̣̂? ??̂̀ ?????̂́? đ?:

Thiên đường du lịch, cách Sài Gòn chỉ tầm 500km, ko quá xa, đẹp nhưng không còn đc như 2 năm về trước mình đi, ở Việt Nam có Quy Nhơn mùa này cũng đẹp lắm nhé! Giá cả ăn uống trên đảo mắc và dịch vụ ăn uống ko còn như xưa vì TQ đã lấy thị phần nơi đây.

Mình khuyên các bạn nếu chủ yếu để đi du lịch nghỉ dưỡng thì nên đi xe khách hoặc mua tour cho khoẻ. Đi bằng xe máy rất cực, đường xấu, xăng mắc, công an nhiều, xe tải chạy ẩu nguy hiểm. Nếu trải nghiệm thì cứ đi thôi tại bên đây mấy người buôn bán họ nói tiếng Việt cũng cỡ mình á.

Xem thêm:  REVIEW chuyến đi MỘC CHÂU (mùng 4,5,6 Tết)

Đi Koh Rong đẹp nhất là mùa từ tháng 11 cho tới tháng 4 nha. Càng nắng, càng đẹp. Rồi cũng mệt!

??̣?? ???̀??:

• ???̀? 1: ?? – ??̀ ???̂?

– Mình chọn đi cửa khẩu Xà Xía ở Hà Tiên chạy từ sáng sơm cũng khá mệt và 1h trưa mình có mặt ở Sihanoukville cũng nhanh đó chứ.

– Thủ tục qua bên Cam bằng xe máy rất rất đơn giản nha các bạn. Chỉ cần bạn đưa passport ra, họ xem và đóng dấu là cứ thế xách xe qua thôi. Qua 2 khẩu hình như là 100k thì phải.

Sihanoukville bây giờ nó là đại công trình cực lớn của Trung Quốc nên đường cực xấu và bụi như sương mù ở Đà lạt vậy á nên mình đi ra Đảo Koh Rong ngủ luôn.

Đi qua Đảo thì các bạn cứ ra Cảng ngay đó có nhiều tàu lắm. Cứ mua loại tàu nhanh 45p là tới đảo.

Giá thị trường 22$ – 25$.

Bạn nào say sóng thì xác định cực mệt nhe bởi tàu chạy cực nhanh. Còn đi tàu bự chạy 1h30p cũng say sóng luôn vì sóng cực to.

– Tàu dừng bến đầu tiên thì mình xuống. Resort ở đây thì cứ lên Booking.com ưng cái nào book cái đó. Giá cũng cỡ 30$ – 50$/ ngày. Tiền nào của đó thôi nha quý vị.

– Checkin xong thì đi dạo biển sống ảo chụp ảnh – ăn trưa tại đảo. Ăn ở đây thì ít món không ngon cho lắm. Tại mình kén ăn cơ mà nó dở thiệt. Ngày xưa ở đây đa số là Tây còn giờ thì Trung Quốc vs Tây Ninh, Tây Nguyên hok à !

Xem thêm:  Sài Gòn – Koh Rong Saloem – Koh Rong island 5D4N

– Làm gì ở đây là câu hỏi mà các bạn đi lần đầu chuyên hỏi…

Buổi tối làm vài lon bia rồi chill nhạc Đen thôi chứ làm gì.

Trekking đường mòn trong rừng vào buổi sáng sớm đón hoàng hôn ý lộn bình minh… Rất đẹp!

i bơi vì nước ở đây trong xanh lắm nếu bạn sợ nắng thì ngồi trong bờ coi người ta bơi cũng nắng không kém..

• ???̀? 2: ????????????? – ?????

– Sáng mình ăn sáng xong mình rời đảo. Lấy xe chạy qua cao nguyên Bokor. Tầm 150km đường cũng xấu và bụi thôi. Tới trưa đến chợ Kampot thì ăn trưa ở đó luôn. Chợ này nói tiếng Việt giỏi hơn mình nữa nên đi tự túc khỏi lo sợ vấn đề này.

Đèo Bokor tầm 30km – đây là đoạn đường đẹp nhất Campuchia hiện tại theo mình. Đường đèo cực đẹp không có chỗ chê. Không khí trên đây cực mát mẻ giống Đà Lạt của Việt Nam.

– Lên đây thì ghé tham quan Nhà thờ cổ sau đó mình xuống chùa Năm thuyền – chùa này các bạn ra phía sau là có thể nhìn thấy đảo Phú Quốc của mình luôn nha.

– Trưa mình checkin KS Thansur Sokha – Giá ở đây tầm 80$ – 90$/ ngày. Ks này chuẩn 5 sao Campuchia. Trên đây cũng có cái KS này gọi là ở được. Ở đây cũng tâm linh lắm. Nên qua đây cũng cẩn thận lời ăn tiếng nói.

Xem thêm:  Chia sẻ lịch trình Hà Nội Campuchia 6 ngày

– Ở đây có gì chơi không ? – Có Casino ngoài ra tối ở đây không có gì hết. Cũng làm lon bia rồi nghe nhạc. Ở đây là nghĩ dưỡng nên chỉ có vậy.

???̀? 3: ???̀ ???̉ ???̀?? ??̂̀? ???̣? ??̂̀.

Kết thúc tour thôi ! Nhắc lại mình đi nơi này rồi nên mình đi xe máy chơi. Khuyến khích các bạn đi 4 ngày 3 đêm. Bắt chước mình mệt lắm.

Cảm ơn các bạn đã đọc nha, Mình hok có đc trả tiền review hay PR bán sản phẩm nên cứ share cho người khác đọc khi cần !

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close