Booking.com
Du Lịch Trong NướcHội An

REVIEW THE DECK HOUSE, ở Biển An Bàng Hội An

Lần đầu tiên đến The Deck House phải nói là đã 5 năm trước khi Cơ có dịp đi ra Hội An quay một chương trình cho VTV3. Điểm ấn tượng lúc đó nằm ở một khu nhà hàng, cafe mà cứ như đang bước vào một resort trẻ trung với bờ biển miên man trước mặt.

the deck house ở biển an bàng hôi an

REVIEW THẬT THÀ

Đến năm 2020 quay lại, The Deck House đã khác trước theo hướng tốt hơn.

Cổng vào của nơi này được làm lại bằng gỗ phủ sơn trắng với cách trang trí hiện đại khiến đây là một backdrop hoàn hảo để chụp ảnh.

the deck house ở biển an bàng hôi an

the deck house ở biển an bàng hôi an

the deck house ở biển an bàng hôi an

 

Khi vào bên trong, The Deck House vẫn giữ hàng dù màu xanh mát mắt vốn là đặc trưng. View ra bãi biển cực kỳ chill cho một chiều ngồi cafe ngắm hoàng hôn.

Điều tuyệt vời nhất chắc là menu đồ ăn của quán với các món ăn được tinh chỉnh, ngon hơn và trang trí bắt mắt hơn. 2 món Cơ thử là đặc sản hoành thách Hội An và salad Địa Trung Hải.

Giá thành đồ uống từ 30 – 60k, còn đồ ăn từ 50 – 120k khá tốt.

HƯỚNG DẪN DI CHUYỂN

Bạn từ Hội An hãy đến đường Hai Bà Trưng sau đó rẽ phải đi về hướng biển An Bàng. Chỉ 12 phút chạy xe máy là bạn đã tới đây.

Chúc các bạn có chuyến đi vui ở Hội An và có thể bỏ The Deck House vào lịch trình của mình, vừa được ngắm biển, vừa được chill!

Xem thêm:  Review lịch trình du lịch Côn Đảo từ cảng Trần Đề

the deck house ở biển an bàng hôi an the deck house ở biển an bàng hôi an the deck house ở biển an bàng hôi an the deck house ở biển an bàng hôi an

Related Articles

Back to top button
Close
Close