Booking.com
Du Lịch Trong Nước

Rừng Tràm Trà Sư An Giang – lên màu xanh mướt thay áo mới

rừng tràm trà sư

Lần thứ 2 đến với Tịnh Biên – An Giang, Tôi vẫn không thể bỏ qua “ Rừng Tràm Trà Sư” – Địa điểm được rất nhiều bạn trẻ check in và tạo ra những bức ảnh đậm chất Miền Tây tại đây.

Rừng Tràm Trà Sư được xem là lá phổi xanh của khu vực đồng bằng Sông cửu long và là nơi cư ngụ của nhiều loài động vật quí.

Nếu trước đây, Rừng Tràm Trà Sư chỉ đơn giản với dịch vụ du lịch bơi xuồng, đạp xe đạp tham quan rừng tràm thì từ đầu năm nay, Trà Sư như khoác trên mình một cái áo mới với nhiều điều mới lạ hơn.

rừng tràm trà sư

 

rừng tràm trà sư

rừng tràm trà sư

rừng tràm trà sư

rừng tràm trà sư

rừng tràm trà sư

rừng tràm trà sư rừng tràm trà sư

Xuất hiện Bến Tàu với nét độc đáo và mới lạ, cùng với khoảnh khắc những chú chim bay về những chiếc tổ được xây dựng trên cao tại đây sẽ giúp bạn tạo ra những bức ảnh tuyệt vời.

Cây Cầu Tre Vạn bước với tổng chiều dài 10km đã được xác lập kỷ luật Việt Nam: Cầu tre dài nhất Việt Nam trong rừng Tràm đẹp và nổi tiếng nhất Việt Nam.

Với mức Giá 100.000 các bạn có thể tham quan Rừng Tràm và Cầu tre vạn bước. Vé đi vỏ tham quan xung quanh và để đến điểm ăn uống là 50.000. Tuy nhiên, để trải nghiệm cảm giác tham quan Rừng tràm bằng xuồng để vào sâu trong lòng rừng tràm thì các bạn phải mua vé 50.000.

Xem thêm:  Top 10 quán Hải Sản bao ngon ở Đà Nẵng

Ngoài tham quan Rừng Tràm, ở đây bạn còn được thưởng thức các món ăn Miền tây như cá lốc, gà, kem, đà bào….

Tags

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close